Lưu Ý Quan Trọng Cho Cắt Ghép Video Chuyên Nghiệp

Cắt ghép video chuyên nghiệp. Bạn đã quay được cho mình những video sự kiện công ty hay sự kiện trong cuộc đời? Bạn không biết cần gì cho tiến trình cắt ghép video thật chuyên nghiệp? Một số quy tắc khi cắt ghép video dưới đây sẽ cứu nguy cho bạn.

Cần hiểu rõ về sự kiện

Một video chất lượng cần có sự liên kết giữa những đoạn nhỏ, giữa những lần chuyển cảnh. Chính vì điều này, việc tìm hiểu kỹ lưỡng về sự kiện vô cùng thiết yếu.

Biết được sự kiện nào trước sự kiện nào sau giúp người chỉnh sữa dễ dàng tạo mối quan hệ hệ quả trong mạch chuyện trong video.

Nhà cắt ghép video chuyên nghiệp, dựng phim chuyên nghiệp càng tìm hiểu rõ sự kiện sẽ càng biết cách nhấn mạnh những chi tiết chính trong video.

Đừng ngại đầu tư công nghệ

Những phần mềm chỉnh sữa video chất lượng đôi lúc đòi hỏi dung lượng lưu trữ cao. Hãy nâng cấp hệ thống máy tính ngay nếu máy của bạn có dung lượng quá nhỏ, chưa đủ hiện đại để cài đặt những phần mềm cần thiết.

Gợi ý phần mềm cho bạn

Để làm video, 2 phần mềm được sử dụng nhiều nhất hiện nay là Adobe Premiere và Final Cut Pro:

Adobe Premiere: Thuộc Microsoft, phần mềm này “chịu chơi” với cả Windows và Mac OS.

Final Cut Pro: Thuộc Apple, phần mềm này chỉ chạy được trên hệ điều hành Mac OS.

Phải xoay xở sở hữu hệ thống máy Mac của Apple để chạy Final Cut Pro có lẽ quá nhức nhối. Adobe Premiere sẽ là sự lựa chọn thông minh cho bạn.

Đừng quên yếu tố âm thanh

Khi quay bằng các thiết bị thông minh như smartphone, iphone,…dù hiện đại nhưng sẽ không tránh được tạp âm. Âm thanh kém chất lượng khiến người nghe không nắm bắt được nội dung, không truyền tải tốt thông điệp.

Sau quá trình cắt các đoạn thừa, không cần thiết, lồng tiếng video là công việc không được phép bỏ qua.

Lông tiếng video

Lông tiếng video

Lồng tiếng bởi âm thanh ở đâu?

Trong lúc sự kiện diễn ra cần chuẩn bị micro chuyên dụng thu âm lời chúc mừng, phát biểu, trình bày,…của nhân vật chính, VIP.

Sử dụng âm thanh này để lồng vào phim sự kiện.

Ngoài ra, nếu lời dẫn phải cần đến diễn viên lồng tiếng.

Dịch vụ cắt ghép video tại Event Studio

Dựng một đoạn phim về quay phim sự kiện chất lượng cho doanh nghiệp không phải chuyện đơn giản. Quá trình này tốn rất nhiều thời gian, công sức và đòi hỏi có vốn kiến thức chuyên sâu nếu muốn có clip thật hoàn hảo.

Dịch vụ cắt ghép video (dựng phim) của Event Studio sẽ sẵn sàng hỗ trợ nếu bạn nảy sinh nhu cầu.

Cắt ghép video chuyên nghiệp

Cắt ghép video chuyên nghiệp

Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 08.1900.1952 (gặp Mr. Phong) để được tư vấn tốt nhất các dịch vụ chúng tôi đang cung cấp: cắt ghép video, quay phim quảng cáo, quay phim sự kiện, quay phim flycam,…

Tác giả: 

Xem thêm: Quảng cáo trên xe bus,…

2 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*