Tổ Chức Sự Kiện Tại Event Studio

Bạn muốn sản phẩm của mình được nhiều người biết đến?

Bạn muốn làm nổi bật thương hiệu của mình đối với công chúng?

 Hãy cùng Event Studio , nơi cung cấp tổ chức các sự kiện, hội nghị, quay phim chụp hình Flycam, sản xuất phim doanh nghiệp,…Tìm hiểu và giải thích những điều bạn muốn!!!

Tổ chức sự kiện

Là một quá trình bao gồm một số hoặc toàn bộ các công việc : nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng, lập chương trình, kế hoạch, chuẩn bị các yếu tố cần thiết, và tổ chức tiến hành diễn biến của sự kiện trong một thời gian và không gian cụ thể. Để truyền đạt những thông điệp nhất định đến những người tham gia sự kiện và xã hội. Nhằm đáp ứng các mục đích của chủ thể khi tham gia sự kiện.

Mục đích của việc tổ chức sự kiện là giới thiệu cho giới báo chí , khách hàng biết đến về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp kết nối tới truyền thông, công chúng.

 

sukien

Tổ chức sự kiện bao hàm các lĩnh vực:

 • Các sự kiện liên quan đến kinh doanh của công ty.
 • Lễ kỷ niệm thành lập của công ty.
 • Ra mắt sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu.
 • Sự kiện về văn hóa, xã hội, hội thảo, hội nghị.
 • Tổ chức tiệc tất niên công ty, sinh nhật.

sukien3

Quy trình để tổ chức một sự kiện:

Nhận thông tin từ khách hàng / cấp trên

Những thông tin về địa điểm tổ chức, lý do tổ chức sự kiện là gì, số lượng, đối tượng tham dự, các yêu cầu,.. Từ đó xác định được hướng đi cho việc tổ chức sự kiện.

Hình thành các concept và theme

Concept được định nghĩa là  ý tưởng chủ đạo ( main, idea, core idea), là việc lên các ý tưởng đi xuyên suốt trong chương trình, từ phong cách trang trí, dàn dựng chương trình, phát thiệp mời, ý tưởng về quà tặng,… Theme (chủ đề) là diện mạo của sự kiện bao gồm tất cả những gì liên quan đến phần nhìn như cách trang trí, set up, màu sắc chủ đạo, bố cục… trong sự kiện.

Lập kế hoạch bài bản và báo giá

Một bản kế hoạch tốt là phải vẽ ra cho khách hàng/cấp trên bức tranh mang tính khả thi về việc thực hiện chương trình đó : Ý tưởng, mục tiêu, nội dung chương trình, quá trình thực hiện, kế hoạch truyền thông, …

Để cho người đọc kế hoạch có thể hiểu được về chương trình. Thông thường phải có các thiết kế đi kèm: mã vạch,vé mời, phông sân khấu (backdrop), tờ rơi, phối cảnh sân khấu…

Tiếp đến, nhà  tổ chức sự kiện phải dự kiến trước danh mục hàng hóa và dịch vụ cần thiết cho tổ chức sự kiện về số lượng, chất lượng và chi phí, báo giá cho khách hàng.

Thuyết trình kế hoạch

Thông qua việc thuyết trình, bạn phải làm cho người nghe hình dung được tiến trình thực hiện kế hoạch, mức độ khả thi sẽ ra sao. Một số khách hàng/cấp trên sẽ đòi hỏi bạn cho họ thấy được cơ sở đánh giá, đo lường hiệu quả mà sự kiện mang lại cho họ.Nếu sự kiện mà bạn thuyết trình đáp ứng được mong đợi của khách hàng, về yêu cầu tổ chức, mức độ khả thi, chi phí, họ sẽ chấp thuận cho bạn tiến hành.

Triển khai kế hoạch và công việc

Thực hiện các hạng mục công việc theo tiến trình của kế hoạch, theo dõi và quản lý công việc, xử lý các vấn đề phát sinh, theo dõi và cập nhật những chi phí phát sinh.

Đánh giá, tổng kết và báo cáo

Sau khi kết thúc sự kiện thì gửi các báo cáo tổng kết  đến cho khách hàng và tổng kết, quyết toán các chi phí, các hạng mục phát sinh thêm bớt,… với công ty.

Tổng kết lại những gì đã làm được, chưa làm được, đo lường hiệu quả chương trình:có bao nhiêu khách tham dự, bao nhiêu người đăng ký mua hàng (nếu có), phản hồi từ họ về sản phẩm.

sukien2

Tổ Chức Sự Kiện

Để tổ chức một sự kiện không hề khó. Nhưng làm thế nào để sự kiện ấy được diễn ra một cách tốt đẹp về mọi mặt. Chiếm được tình cảm của  người tham dự thi lại là một điều. Mà không phải nhà tổ chức sự kiện nào cũng có thể làm được. 

Khó khăn của việc tổ chức sự kiện

 • Thiếu sáng tạo trong việc lên ý tưởng.
 • Trang thiết bị không được đồng bộ, thiếu thẩm mỹ, thiếu vật dụng.
 • Không có phương án dự phòng khi xảy ra những phát sinh ngoài ý muốn.
 • Thường gặp về vấn trục trặc về nhân sự

Vì vậy,  tìm kiếm một nhà cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện, quay phim, chụp hình Flycam là rất cần thiết. Đối với doanh nghiệp muốn phát triển thương hiệu của mình đến với mọi người. 

Vì sao chọn Event Studio làm đối tác tổ chức sự kiện của bạn?

 • Cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo từ việc lên các ý tưởng , thiết kế, tư vấn kịch bản, thấu hiểu được suy nghĩ, nhu cầu của khách hàng.    
 • Event Studio cam kết sẽ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, với giá cả hợp lý nhất đến với khách hàng. 
 • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực về quay phim, chụp hình sự kiện, quay phim Flycam, chụp hình Flycam. Tổ chức sự kiện tại Event Studio bạn có thể tin tưởng và gửi gắm 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

EVENT STUDIO

Hotline: 08.1900.1952

Add: 25/15 Nguyễn Công Trứ, P.19, Q.Bình Thạnh, TP HCM

Email : eventstudios.pro@gmail.com

Website: http://quayphimevent.net

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*