Dịch Vụ Chụp Hình Sự Kiện

Tony Fernandes người đứng đầu hãng hàng không Air Asia có quan niệm kinh doanh rất mới:  Khách hàng không phải là thượng đế, mà nhân viên mới là người quan trọng. Nhân viên có môi trường làm việc tốt, thì khi ấy họ là người truyền thông hữu hiệu nhất.

Chính quan niệm kinh doanh thay đổi, nên những năm gần đây. Hầu hết các doanh nghiệp điều xây dựng một hình ảnh thân thiện gần gũi với nhân viên thông qua những chương trình, hoạt động gần gũi giao lưu.

Đồng thời lưu giữ những khoảnh khắc ấy và mang chúng đến gần hơn tới công chúng mục tiêu và đối tác lâu dài của mình.

Doanh nghiệp phát triển, kèm theo các hoạt động cho đội ngũ cán bộ công nhân viên cũng được nâng cao và chú trọng. Bên cạnh đó, việc mang hình ảnh một doanh nghiệp thân thiện, giàu mạnh đến cho khách hàng. Là việc làm rất cần thiết trong thời buổi truyền thông phát triển nhanh chóng như ngày nay.

Để chuyển tải những thông điệp này một cách tốt nhất, thì không thể nào thiếu đi những album, những đoạn video clip sinh động. Với những khoảnh khắc gần gũi và chân thật. Hiểu được nhu cầu này, Event Studio với các dịch vụ chụp hình sự kiện, quay phim hội thảo,… Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày để luôn làm hài lòng khách hàng. 

Với những trang thiết bị chuyên dụng quay phim chụp hình flycam hiện đại, nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong  nghề. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chụp hình sự kiện hoàn thiện nhất.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

EVENT STUDIO
Hotline:   08.1900.1952

Add:
25/15 Nguyễn Công Trứ, P.19, Q.Bình Thạnh, TP HCM

Email : eventstudios.pro@gmail.com
Website: http://quayphimevent.net

Xem thêm: Làm phim quảng cáo,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*