Dịch Vụ Dựng Phim Quảng Cáo Sản Phẩm, Hội Nghị, Sự Kiện, Event


        Một sản phẩm hay một dịch vụ hoàn hảo muốn đưa đến tay người tiêu dùng tốt cần có một thông điệp hay, gần gũi đồng thời chứa đựng hết những ý đồ của doanh nghiệp. Để làm được điều đó, doanh nghiệp ngày nay có xu hướng cách tân hóa những thông điệp bằng những TVC, Phim tự giới thiệu sinh động, diễn tả một cách khách quan và chân thực về những gì họ muốn mang cho khách hàng.

Để Sản Phẩm hay sự kiện hội nghị thêm phần ý nghĩa hơn. Việc ghi lại những hình ảnh sản phẩm quảng cáo và hoạt động được diễn ra là hết  sức quan trọng. Nhưng làm sao để quảng bá sản phẩm, sự kiện tốt nhất cũng như thu hút sự quan tâm từ phía người xem?

Những hình ảnh và phim trở nên độc đáo và tinh tế hơn nhờ vào bàn tay chuyên nghiệp của những nhà dựng phim. Chỉnh sửa và phối hợp hài hòa những cảnh quay phim flycam . Đem đến một đoạn phim xúc tích nhưng vẫn truyền tải thông tin một cách hiệu quả.

Quay phim hoi nghi su kien (3)

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

2 Kiểm tra, rà soát lựa chọn và lắp ráp các đoạn phim (frame) cảnh phim, âm thanh gốc đã quay thu thập thành một đoạn phim hoàn chỉnh.

3Chỉnh sửa và phối hợp hài hoà những cảnh quay. Sẽ đem đến một đoạn phim ấn tượng ,xúc tích nhưng vẫn truyền tải thông tin một cách hiệu quả.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi?

  • Dàn máy móc dựng phim được đầu tư với kinh phí lớn, đáp ứng cả định dạng DVD, HD, Full HD. 
  • Đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm
  • Lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng
  • Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất và chỉ giao sản phẩm khi khách hàng đã hài lòng.
  • Cung cấp các dịch vụ quay phim hội thảo, sản xuất phim doanh nghiệp,…

Với kinh nghiệm nhiều năm cùng đội ngũ nhân viên hiểu về nghề và tâm huyết cho từng sản phẩm. Event Studio cung cấp dịch vụ làm phim quảng cáo sản phẩm hội nghị, sự kiện, event. Để mang đến cho các doanh nghiệp hiệu quả quảng bá những sự kiện, hội nghị cao nhất.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

EVENT STUDIO
Hotline:08.1900.1952

Add:
25/15 Nguyễn Công Trứ, P.19, Q.Bình Thạnh, TP HCM

Email : eventstudios.pro@gmail.com
Website: http://quayphimevent.net

One comment

  1. Cắt ghép clip hay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*