Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Du Lịch – Teambuilding


       Kinh tế đang trên đà hội nhập và phát triển, cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng khốc liệt. Đòi hỏi mỗi doanh nghiệp phải có riêng cho mình một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp – trung thành – tận tậm. Hiểu được điều đó, các doanh nghiệp luôn cố gắng hoàn thiện các phúc lợi xã hội cho nhân viên của mình hết mức có thể như:

  • Phụ cấp các suất ăn giữa ca, suất ăn tăng ca, phụ cấp làm thêm giờ…
  • Phụ cấp đường sữa chống nóng vào các tháng hè.
  • Xe đưa đón Công nhân viên ở xa nơi công tác, xe ô tô phục vụ các chuyến đi công tác xa.
  • Bảo hiểm Y tế, Bảo hiểm xã hội sau khi được ký kết HĐLĐ chính thức.

Du Lịch – Teambuilding

        Bên cạnh đó, để giúp nhân viên của mình có thể giải toả căng thẳng sau những giờ làm. Cũng như có thêm trách nhiệm, động lực trong công việc, tăng sự gắng kết giữa các thành viên.” Du lịch – teambuiding ” chính là sự kiện mà các doanh nghiệp thường tổ chức một cách thường niên.

Dịch Vụ Quay Phim Chụp Hình Du Lịch – Teambuilding

Và tuỳ vào độ lớn nhỏ về quy mô, mà các doanh nghiệp sẽ tổ chức một cách phù hợp. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp lớn, thì quy mô tổ chức một sự kiên du lịch – teambuiding yêu cầu sẽ đòi hỏi sự chuyên nghiệp, cao cấp càng cao. 

       Cùng với đó, rất nhiều yêu cầu được đặt ra như đơn vị tổ chức teambuiding, đơn vị quay phim chụp hình du lịch – teambuiding, chụp hình sự kiện, … Hiểu được điều đó, chúng tôi – Event Studio sẽ là người đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc lưu giữ hình ảnh, tạo dấu ấn trong tâm trí của các bạn. 

Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiêm trong nghề, trang thiết bị quay phim chụp hình flycam hiện đại. Hứa hẹn sẽ đem lại sự thoả mãn cho khách hàng.


Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

EVENT STUDIO
Hotline: 08.1900.1952

Add:
 25/15 Nguyễn Công Trứ, P.19, Q.Bình Thạnh, TP HCM

Email : eventstudios.pro@gmail.com
Website: http://quayphimevent.net

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*