Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Ngày nay, cùng với sự phát triển của mạng xã hội cùng các kênh truyền thông, sẽ thật thiếu sót nếu doanh nghiệp chỉ quảng bá thương hiệu thông qua những hình ảnh truyền thống. Đầu tư sản xuất phim doanh nghiệp là giải pháp hiệu quả trong thời đại công nghệ số.

Phim giới thiệu doanh nghiệp là dạng phim ngắn có thời lượng dưới 10 phút, truyền tải âm thanh và hình ảnh tới người xem một cách lan tỏa và sâu rộng nhất. Trong phim là những hình ảnh sắc nét của công ty, các sản phẩm đặc trưng, quy trình sản xuất…để doanh nghiệp quảng bá thương hiệu của mình một cách tối đa nhất đến với công chúng.

Chia sẻ kinh nghiệm để có những thước phim tự giới thiệu sống động:

Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Quay Phim Giới Thiệu Doanh Nghiệp

Thời lượng chuẩn :

  • Thực tế, phim tự giới thiệu doanh nghiệp có nhiều điểm khác biệt so với phim quảng cáo.
  • Thời lượng những video tự giới thiệu doanh nghiệp tốt có thời lượng chuẩn là 3 phút (nếu bạn làm phim giới thiệu quá dài, dễ gây nhàm chán và mất tập trung).

Ý tưởng để phim tự giới thiệu thành công rực rỡ:

Hơn hết, bạn phải thiết kế được ý tưởng độc đáo, thỏa mãn được phần nhìn, cũng như phần nghe của các khách hàng.

  • Tuy nhiên, tôi có thể tóm gọn lại xu hướng sản xuất phim tự giới thiệu hiệu quả hiện nay chính là đòi hỏi nhà sản xuất quảng cáo có kinh nghiệm, lời bình thu hút, phóng sự khéo léo và đòi hỏi phải khách quan.
  • Ngoài ra, nếu muốn có được hiệu quả về kinh tế, thì phóng viên cần tinh tế lồng ghép lời bình hoặc hình ảnh giúp doanh nghiệp quảng bá sản phẩm.

Event Studio là một đơn vị mà bạn nên tin tưởng !

Chúng tôi tự hào là đơn vị đa truyền thông có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sản xuất phim tự giới thiệu tphcm, phim quảng cáo doanh nghiệp, chụp ảnh hội thảo cùng toàn thể nhân viên mong muốn giúp bạn giải quyết những lo lắng, trăn trở về những vấn đề có liên quan đến truyền thông. Chúng tôi cung cấp cho bạn những ý tưởng “trên cả tuyệt vời”.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

EVENT STUDIO
Hotline: 08.1900.1952

Add:
25/15 Nguyễn Công Trứ, P.19, Q.Bình Thạnh, TP HCM

Email : eventstudios.pro@gmail.com
Website: http://quayphimevent.net

Xem thêm: Chụp hình flycam,…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*