Những Khó Khăn Khi Quay Phim Chụp Ảnh Flycam

Quay phim chụp ảnh Flycam đã trở nên phổ biến trong giai đoạn hiện nay. Đối tượng tiếp cận là giới trẻ muốn khám phá công nghệ. Là những doanh nghiệp muốn những shoot ảnh, thước phim ấn tượng pr cho doanh nghiệp,…

Nếu muốn tự tìm cách quay cho mình những sản phẩm đẹp, sau đây sẽ là những lưu ý cực hữu ích cho bạn

Quay phim chụp ảnh Flycam-Bị pháp luật giới hạn

Theo luật hiện nay, các thiết bị bay trên không không được phép hoạt động tự do nếu không được cho phép bởi nhà nước.

Flycam thực sự là đồ chơi công nghệ gây nghiện với giới ưa thích công nghệ. Với hoạt động lấy ảnh bao trùm toàn diện các không gian lớn, “máy bay ghi hình” gây hứng thú vô cùng lớn cho mọi lứa tuổi.

Tuy nhiên, tuân thủ đúng pháp luật, mọi người không thể tự do thực hiện ý muốn lấy ảnh hay quay phim flycam.

Nếu nảy sinh nhu cầu quay phim, chụp ảnh từ trên cao, hãy hết sức thận trọng. Mức phạt từ 40 triệu và có thể lên đến 100 triệu đồng thậm chí có thể truy tố hành sự.

Quay phim chụp ảnh Flycam-Phụ thuộc thời tiết

Bay trần ngoài trời, tác động trực tiếp với môi trường bên ngoài nên những dòng flycam – ready to fly (sẵn sàng bay ngay) – có khả năng bị tác động, thậm chí bị rơi trong điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Quay phim chụp ảnh flycam phổ thông

Quay phim chụp ảnh flycam phổ thông

 Dễ chao đảo làm hình ảnh lấy không tốt như mong muốn. Người điều khiển phải thật sự chuyên nghiệp thì flycam mới có thể lướt mượt trên không.

Riêng dòng Flying Platform (Flycam lắp đặt theo công thức chuẩn) có thể hoạt động trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

“Tiền nào của nấy” những máy Flying Platform tốn một khoản khá “nhức nhối” cho người dùng. Dựa vào chất lượng tốt, dòng này được đầu tư sử dụng rộng rãi trong ngành giải trí, kinh tế và quân sự.

Quay phim chụp ảnh Flycam-Cần không gian rộng

Flycam có khả năng mất tín hiệu khi khuất sau các tòa nhà, trụ sở, công ty cao tầng. Nếu đang thu được những phô ảnh tuyệt đẹp nhưng lại không còn điều khiển được máy bay nữa thì gặp phải vật cản có thể là một nguyên nhân.

Trong trường hợp này flycam sẽ kích hoạt khả năng trở về nên bạn sẽ không lo bị “thất lạc” máy đâu. Nhưng một vấn đề khác đặt ra là flycam của bạn đến 80% sẽ bị va chạm bởi vật cản.

Một lời khuyên cho những bạn “tập tành bay” là nên thực hiện chụp ảnh flycam trong không gian đủ rộng, hạn chế vật cản. Một phi công mới bay rất dễ gặp phải rắc rối trên.

Quay phim chụp ảnh flycam trong không gian rộng

Quay phim chụp ảnh flycam trong không gian rộng

 Sử dụng flycam lão luyện hoàn toàn không phải chuyện dễ. Bạn đang cảm thấy xin nhà nước thủ tục cho phép bay phức tạp? Quá rắc rối vì phải lưu ý nhiều thứ để tự quay được những thước phim hoành tráng?

Nhưng đang quá cần cho một sản phẩm phim chuyên nghiệp? Event Studio là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện, quay phim quảng cáo, quay phim chụp hình flycam đến các vấn đề  hậu kì. Chúng tôi đều xử lý hoàn hảo.

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây để đươc tư vấn tốt nhất:

EVENT STUDIO – DỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN
Hotline: 08.1900.1952
Add: 25/15 Nguyễn Công Trứ, P.19, Q.Bình Thạnh, TP HCM
Email : eventstudios.pro@gmail.com
Website: http://quayphimevent.net

tag: làm phim quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*