Quay Phim Chụp Hình Flycam Nhà Máy

Nhằm mang lại hình ảnh tốt nhất PR cho doanh nghiệp, quay phim chụp hình flycam đã không còn xa lạ. Đặc biệt, quay phim chụp hình flycam nhà máy được chú ý nhiều trong những năm gần đây. Lý do giải thích cho “điểm thịnh” này là gì? Cùng Event Studio tìm hiểu hôm nay.

Quay phim chụp hình flycam nhà máy hỗ trợ chiến dịch Marketing

Với một công ty hùng mạnh vững chải như Vinamilk, nhiều người nghĩ rằng đã không cần nữa những công cụ PR. Nhưng trong thời gian gần đây, với sự ra đời của các nhà máy sữa hiện đại bậc nhất của Vinamilk tại Bình Dương, Vinamilk đã đầu tư mạnh tay cho những video quay nhà máy.

 

Flycam được sử dụng cho những cảnh quay:

  • Góc cao, không điểm tựa, lấy cảnh bao trùm.
  • Những nơi hệ thống máy móc đang hoạt động, dễ gây va chạm. Điều này giúp chủ động lấy cảnh nhưng không ảnh hưởng đến quy trình hoạt động bình thường của nhà máy

Sản phẩm không chỉ lột tả được quy mô tầm cỡ của toàn bộ nhà máy mà còn đặc biệt nhấn mạnh đến sự tồn tại của một nhà máy mang đến bước đột phá cho kinh tế Việt Nam.

Cùng sự hỗ trợ của băng thông Internet, đoạn phim đến với khách hàng mục tiêu bằng tốc độ chóng mặt. Nhà máy với quy mô rộng lớn, sở hữu những công nghệ tiên tiến khiến khách hàng mục tiêu bị thuyết phục, hoàn toàn tin tưởng.

Đây là một minh chứng cho mức độ ảnh hưởng của quay phim nhà máy trong chiến dịch Marketing.

 Quay phim chụp hình flycam nhà máy với Event Studio

Biết được xu hướng này, Event Studio đã thực hiện nhiều dự án quay phim giới thiệu nhà máy. Tiêu biểu là Nhà máy thức ăn chăn nuôi Anovafeed tại Đồng Nai.

  • Khung cảnh thoáng rộng
  • Lấy được toàn cảnh nhà máy
  • Lột tả chân thực quy mô nhà máy

Đoạn phim hỗ trợ nhà quản lý đưa ra quyết định xây dựng thêm công trình.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim cùng hệ thống máy quay, chụp ảnh hội thảo, flycam đa dạng, hiện đại, chúng tôi tự tin là agency chuyên nghiệp cho ra những sản phẩm phim chất lượng nhất cho nhà máy của bạn.

Liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu theo thông tin sau:

EVENT STUDIODỊCH VỤ QUAY PHIM SỰ KIỆN
Hotline: 08.1900.1952

Add:
25/15 Nguyễn Công Trứ, P.19, Q.Bình Thạnh, TP HCM

Email : eventstudios.pro@gmail.com
Website: http://quayphimevent.net

Tác giả: 

2 comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*