Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện Ngoài Trời Flycam

Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện Ngoài Trời Flycam

Quay phim chụp hình flycam không còn xa lạ trong các sự kiện.

Đặc biệt mùa hè là thời điểm các doanh nghiệp đổ xô tổ chức các sự kiện ngoài trời. Mục đích đẩy mạnh công tác Marketing, đánh bóng thương hiệu doanh nghiệp.

Không gian quá rộng cũng gây không ít khó khăn trong việc ghi lại hình ảnh để pr cho doanh nghiệp. Quay phim, chụp hình flycam sẽ cứu rỗi doanh nghiệp trong trường hợp này.

Quay phim chụp hình Flycam giúp gì cho sự kiện ngoài trời?

Ghi hình bao quát sự kiện – Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện Ngoài Trời

Flycam hay còn gọi là Drone được biết đến như một món đồ công nghệ tuyệt vời. Đây là thiết bị quay phim, chụp hình tối tân. Kết hợp với bộ điều khiển từ xa, nó có thể chụp và quay video từ độ cao đến 1000m.

Quang cảnh của cả buổi sự kiện sẽ được ghi lại một bao quát nhất, rộng nhất mà máy quay thường không thể làm được.

chup-anh-flycam

chup-anh-flycam

Nhiều góc chụp độc đáo

Khả năng bay trên không linh hoạt. Nhờ vậy, Flycam rất dễ tiếp cận với những góc quay độc đáo với độ khó cao. Sự kiện sẽ được lưu lại thật hoành tráng.

Chất lượng cao

Một ưu điểm nữa của dịch vụ quay phim flycam là chất lượng rất cao. Vượt qua chuẩn full HD thông thường, nhiều thiết bị flycam tối tân hiện nay cho phép quay phim với chất lượng lên tới chuẩn 4k, 60 khung hình/s.

Giá cả hợp lý

Bên cạnh đó, một gói dịch vụ quay phim flycam là sự lựa chọn khá kinh tế hiện nay. Giá thành dịch vụ quay flycam trọn gói với ekip chuyên nghiệp thường dao động trong khoảng vài chục triệu cho một ngày quay. Đối với các doanh nghiệp được coi là mức giá tốt cho chiến lược marketing. Mức giá này tốt hơn rất nhiều so với cách làm truyền thống là thuê máy bay trực thăng để quay phim từ trên cao.

Để quay phim chụp hình flycam hiệu quả

Hệ thống flycam hiện đại, đa dạng – Quay Phim Chụp Hình Sự Kiện

Điều thiết yếu cho những thước phim, bộ ảnh chuyên nghiệp, độc đáo cho những sự kiện ngoài trời là trang bị đầy đủ các các loại flycam tiên tiến nhất hiện nay.

Mỗi một loại flycam sẽ có thế mạnh về tốc độ, tầm bay,…khác nhau. Đầu tư vào hệ thống flycam đa dạng giúp tăng khả năng linh động trong quá trình ghi lại các sự kiện ngoài trời.

Sử dụng đúng loại, bay đúng cảnh. Các shoot ảnh, video sinh động tuyệt vời.

quay-phim-flycam

quay-phim-flycam

Đội ngũ thực hiện chuyên nghiệp

Một khó khăn cực lớn của các sự kiện tổ chức ngoài trời là vấn đề thời tiết. Điều khiển flycam bay thế nào để lấy cảnh tốt trong trường hợp có gió hay các tác nhân khác hoàn toàn không dễ.

Do đó đội ngũ đảm nhận công tác lấy cảnh sự kiện phải thật chuyên nghiệp và dày kinh nhiệm. Đủ năng lực xử lý trong mọi trường hợp là điều thiết yếu doanh nghiệp cần tìm kiếm ở một dịch vụ quay phim chụp hình flycam.

Nếu còn đang lo nghĩ về việc tìm kiếm một  công ty quay phim chụp hình sự kiện ngoài trời uy tín, hãy liên hệ ngay theo đầu số: 08.1900.1952 để được Event Sudio tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình trong công việc, hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những thước phim, bộ ảnh sự kiện tuyệt vời.

Tác giả: 

 

Xem thêm: Sản xuất phim doanh nghiệp,… 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*